AAT

Công ty TNHH Kế Toán & Thuế AAT (AAT) được thành lập bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và chuyển giá. Trụ sở chính của AAT đặt tại 168 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hoạt động chính của AAT là cung cấp các dịch vụ kiểm toán,kế toán, tư vấn, và thuế cho các tổ chức kinh tế thuộc mọi thành phần kinh tế trên phạm vi cả nước.

AAT được hình thành bởi một nhóm kiểm toán viên quốc gia và một số chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, kế toán, ngân hàng, thuế và quản trị kinh doanh. Hiện tại AAT có hơn 20 nhân viên chuyên nghiệp, là những nhân viên đã tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học các ngành kinh tế, luật từ các trường đại học có uy tín tại Việt Nam.

Hiểu được sự khó khăn của các DN FDI tại địa bàn Bình Dương về các lĩnh vực thuế và ưu đãi đầu tư, do đó đội ngũ sáng lập AAT quyết định lựa chọn địa điểm đặt trụ sở của mình tại ngay thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương để đồng hành cùng với các doanh nghiệp một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

AAT chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ Kiểm Toán
  • Dịch vụ Kế Toán
  • Dịch vụ Tư Vấn Thuế
  • Dịch vụ Chuyển giá
  • Dịch vụ Giấy Chứng nhận đầu tư và Tư vấn đầu tư
Dịch vụ kế toán tại Bình Dương
Dịch vụ kế toán tại Bình Dương

AAT luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của mình.

Công ty TNHH Kế Toán & Thuế AAT

168 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: Ms Vân – Director (0917 181 579)

email: vannguyen@aatg.com.vn