Tư vấn đầu tư

new-detail

Tư vấn hoạt động

Hiện nay các doanh nghiệp thường gặp phải khó khăn khi xây dựng một mô hình tổ chức phù hợp với loại hình kinh doanh và các mục tiêu chiến lược. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp giải quyết các khó khăn trên.

Tư vấn hoạt động

1. TÀI QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

+ XÂY DỰNG QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG, QUY TRÌNH VÀ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NỘI BỘ

2. TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

+ XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁO CÁO TÀI CHÍNH

+ XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁO CÁO QUẢN TRỊ

+ RÀ SOÁT VÀ HƯỚNG DẪN HẠCH TOÁN KẾ TOÁN

+ LẬP KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH VỐN

+ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ DÒNG TIỀN

3. TƯ VẤN NGUỒN NHÂN LỰC 

Nguồn nhân lực luôn là vấn đề mà Lãnh đạo của các Công ty luôn quan tâm hàng đầu để duy trì và phát triển tốt hoạt động kinh doanh. Để đồng hành cùng Công ty, các chuyên gia của chúng tôi với năng lực và chuyên môn cao trong các lĩnh vực nhân sự, pháp luật lao động, thuế thu nhập cá nhân luôn phối hợp và đồng hành cùng Quý Công ty nhằm cung cấp một dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao nhất, cũng như mang lại giải pháp cho việc thuê và quản lý trực tiếp nhân viên. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đóng góp nhiều nhất có thể cho sự phát triển dài hạn của Quý Công ty

+ CƠ CẤU, TỔ CHỨC NHÂN SỰ

+ TUYỂN DỤNG

+ TÍNH LƯƠNG VÀ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG

4. TƯ VẤN HỖ TRỢ NHÂN SỰ 

Với lợi thế là một Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, nhân sự nên đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Công ty dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhân sự với những giải pháp giải quyết vấn đề khó khăn về nhân sự của Quý vị trong ngắn hạn hoặc dài hạn nhằm mục đích tiết kiệm chi phí hoạt động, nhân lực và nâng cao hiệu quả hiệu quả công việc.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhân sự giúp Công ty giảm thiểu tối đa chi phí cho công tác tuyển dụng; mang lại tính linh hoạt cao cho bộ máy nhân sự; cho phép nguồn lực nội bộ tập trung vào hoạt động chiến lược của Công ty và giúp Công ty giảm thiểu rủi ro liên quan tới việc tuyển dụng nhân sự không phù hợp với yêu cầu của Công ty.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi với kiến thức sâu rộng, am hiểu về pháp luật và kinh nghiệm làm việc thực tiễn sẽ hỗ trợ thực hiện các công việc chuyên môn phù hợp với từng vị trí và hoạt động của Quý Công ty như đào tạo nhân sự, rà soát, hỗ trợ nhân sự, thực hiện các công việc cụ thể một cách độc lập theo yêu cầu của Quý vị.